Sunday, 14 October 2018 02:13

Nhà bạt di động 3mx3m, gian hàng hội chợ tiêu chuẩn tại sự kiện Bảo Long

Các đơn vị tổ chức sự kiện luôn muốn có những giải pháp toàn diện, tiện lợi giúp họ tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư. Đối với các hoạt động, sự kiện ngoài trời thì ngoài dàn âm thanh ánh sáng mang yếu tố quyết định sự thành công của chương trình thì nhà bạt di động cũng góp phần quan trọng trong đó.

Ngoài cung cấp các sản phẩm nhà bạt di động theo yêu cầu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt di động, lều di động, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện ngoài trời. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê nhà bạt di động không chỉ đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng mà giá thành còn cạnh tranh nhất thị trường.

Để sản xuất được sản phẩm chất lượng mà giá thành lại thấp thì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cần nắm rõ từ khâu sản xuất sao tối ưu chất liệu sản xuất, tiết kiệm nguồn nhân lực, giảm giá thành sản phẩm. Đồng thời, việc liên kết với đa dạng các cơ quan, tổ chức sự kiện giúp chúng tôi phát triển hơn nữa dịch vụ cho thuê nhà bạt di động để tổ chức các sự kiện ngoài trời như lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khởi công, hội trợ, triển lãm, đám cưới, tiệc ngoài trời,…. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng nhà bạt khác nhau chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sử dụng nhà bạt di động của khách hàng.

Những mẫu nhà bạt di động mà chúng tôi đang cung cấp gồm:

 • Nhà bạt di động có kích thước 2mx2m, diện tích 4m2
 • Nhà bạt di động có kích thước 2mx3m, diện tích 6m2
 • Nhà bạt dị động có kích thước 3mx3m, diện tích 9m2
 • Nhà bạt di động có kích thước 3mx4,5m, diện tích 13,5m2
 • Cho thuê nhà bạt có kích thước theo yêu cầu với số lượng lớn (cần đặt trước)

Tại sao lại lựa chọn thuê nhà bạt di động của chúng tôi?

 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng.
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
 • Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp những yêu cầu thắc mắc của quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ công tác dựng nhà bạt nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Với những mẫu nhà bạt di động phù hợp sẽ giúp bạn không chỉ để che mưa, che nắng mà còn giúp cho sự kiện ngoài trời tăng thêm sự trang trọng, lịch sự, thoáng đãng và thoải mái.

  

Hãy đến ngay với chúng tôi – Công ty TNHH cung cấp thiết bị sự kiện Bảo Long - 0911.444.979 hoặc 093.24.000.78 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê nhà lều, nhà bạt, nhà bạt không gian phục vụ lễ động thổ, khai trương, khánh thành, hội nghị hội thảo, hoạt động activition, tổ chức ca nhạc, karoake, biểu diễn thời trang 

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt, thuê dù che, thiết bị tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Từ khóa:

Nhà bạtnhà bạt ống tròncho thuê nhà bạtnhà bạt không giandù che sự kiệndù che nắngdù che mưadù che đôi loại lớnnhà bạt hội chợgian hàng tiêu chuẩnnhà bạt đám cướinhà lềutổ chức sự kiệnbảo long sản xuất và cho thuê

 •   THÔNG TIN CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN BẢO LONG
     
    Địa chỉ: 153 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa 
  Quận Tân Phú, Tp.HCM
    Tel: 0911 444 979 - 093 24 000 78
    Email: Sukienbaolong@gmail.com 
    Fanpage:  https://goo.gl/YZvUqL
    MST: 0314183682
    Tài khoản: 230183879 - Ngân hàng TM Á Châu (ACB) 

SẢN XUẤT, BÁN & CHO THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ LỀU, NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

SẢN XUẤT, BÁN & CHO THUÊ DÙ CHE SỰ KIỆN, TRƯỜNG HỌC

Search

Alo ngay
Chat Facbook ngay