Wednesday, 27 June 2018 04:08

Sản xuất nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt ống tròn là phiên bản gọn nhẹ của nhà tiền chế hay nhà bạt không gian. Với các ưu điểm nổi trội như : lắp dỡ nhanh chóng, gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, giá thành thấp… Nhà bạt ống tròn được ưu tiên trong các sự kiện như lễ cưới hỏi, lễ động thổ, lễ khởi công, lễ khánh thành … quy mô nhỏ.

Sản xuất nhà bạt ống tròn là một trong những thế mạnh của công ty tổ chức sự kiện Bảo Long, với hàng ngàn mét vuông nhà bạt được xuất bán đi hầu hết các tỉnh, và các đơn vị đối tác sự kiện

Ngoài thiết kế nhà bạt tiêu chuẩn, chúng tôi còn đáp ứng cho khách hàng các biến thể khác như nhà lều bánh ú, gian hàng hội chợ, ki-ốt nhà bạt, hoặc các bản vẽ riêng mà khách hàng yêu cầu.

Kích thước và màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú để khách hàng dễ dàng tùy ý lựa chọn. Sau đây là một số kích thước của một nhà bạt ống tròn tiêu chuẩn:

 • Khẩu Độ 3m: 3×3, 3×6, 3×9, 3×12, 3×15, 3×18, 3x…
 • Khẩu Độ 4m: 4×3, 4×6, 4×9, 4×12, 4×15, 4×18, 4x…
 • Khẩu Độ 5m: 5×3, 5×6, 5×9, 5×12, 5×15, 5×18, 5x…
 • Khẩu Độ 6m: 6×3, 6×6, 6×9, 6×12, 6×15, 6×18, 6x…

Ngoài việc sản xuất dù che, nhà bạt không gian, thì Công ty TNHH sự kiện Bảo Long còn là một doanh nghiệp có tiếng trong hoạt động sản xuất nhà bạt trụ tròn. Là thiết bị sử dụng thường xuyên trong các sự kiện nhỏ, không như nhà bạt không gian hay dù che, lượng thiết bị nhà bạt trụ tròn

Ngoài việc sản xuất dù che, nhà bạt không gian, thì Công ty TNHH sự kiện Bảo Long còn là một doanh nghiệp có tiếng trong hoạt động sản xuất nhà bạt trụ tròn.

Là thiết bị sử dụng thường xuyên trong các sự kiện nhỏ, không như nhà bạt không gian hay dù che, lượng thiết bị nhà bạt trụ tròn được công ty sản xuất liên tục với số lượng không nhỏ.

Nhà bạt trụ tròn được sản xuất với kích thước khẩu độ ngang từ 3m đến 7m, chiều dài mỗi nhịp là 3m và có thể thay đổi từ 2 đến 3m, chiều cao của trụ từ 2m đến 4m.

Kết cấu nhà bạt trụ tròn gồm:

 • Khung kèo được làm bằng sắt ống tròn chắc chắn.
 • Các khớp được nối bằng co ống rất tiện lợi cho thi công , lắp ráp.
 • Mái bạt được lợp bằng vải bạt cách nhiệt , đa dạng về màu sắc và có bạt vách xung quanh.
 • Thời gian sản xuất thiết bị từ 5 đến 7 ngày tùy thuộc vào kích thước của nhà bạt.

Bên cạnh việc sản xuất để phục vụ cho nhu cầu cung cấp thiết bị cho thi trường, Công ty TNHH sự kiện Bảo Long còn nhận tư vấn vàsản xuất nhà bạt trụ tròn theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Nhờ khả năng tự sản xuất, đáp ứng được thiết bị kinh doanh của doanh nghiệp, Công ty TNHH sự kiện Bảo Long còn có lợi thế về giá trong việc bán và cho thuê thiết bị so với các doanh nghiệp khác. Và chính nhờ giá thành hợp lý mà nhà bạt trụ tròn của Công ty TNHH sự kiện Bảo Long từ nhà xưởng đã và đang hiện diện tại nhiều sự kiện trong khu vực cả nước như TPHCM, Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang….

Xưởng sản xuất, bán & cho thuê nhà bạt, nhà lều, nhà bạt không gian - Sự kiện Bảo Long

Xưởng sản xuất, bán & cho thuê nhà bạt, nhà lều, nhà bạt không gian - Sự kiện Bảo Long

 

Hãy đến ngay với chúng tôi – Công ty TNHH cung cấp thiết bị sự kiện Bảo Long – 0911.444.979 hoặc 093.24.000.78 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê nhà lều, nhà bạt, nhà bạt không gian phục vụ lễ động thổ, khai trương, khánh thành, hội nghị hội thảo, hoạt động activition, tổ chức ca nhạc, karoake, biểu diễn thời trang

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt, thuê dù che, thiết bị tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 •   THÔNG TIN CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN BẢO LONG
     
    Địa chỉ: 153 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa 
  Quận Tân Phú, Tp.HCM
    Tel: 0911 444 979 - 093 24 000 78
    Email: Sukienbaolong@gmail.com 
    Fanpage:  https://goo.gl/YZvUqL
    MST: 0314183682
    Tài khoản: 230183879 - Ngân hàng TM Á Châu (ACB) 

SẢN XUẤT, BÁN & CHO THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ LỀU, NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

SẢN XUẤT, BÁN & CHO THUÊ DÙ CHE SỰ KIỆN, TRƯỜNG HỌC

Search

Alo ngay
Chat Facbook ngay