SẢN XUẤT NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

SẢN XUẤT NHÀ BẠT KHÔNG GIAN- CÔNG TY BẢO LONG

Nhà bạt không gian là một trong những thiết bị tạo không gian có quy mô lớn được thiết kế chắc chắn nhằm tạo nên không gian rộng rãi, thoáng mát và an toàn cho khách tham dự sự kiện. Chính vì vậy mà rất ít doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí tự sản xuất và kinh doanh thiết bị này.

Bảo Long với đội ngũ cán bộ kỹ thuật tay nghề cao, lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực được xem là một trong những công ty sản xuất nhà bạt không gian với chất lượng tốt và an toàn.

Nhà bạt không gian của Bảo Long sản xuất với kích thước khẩu độ ngang từ 8m đến 20m, chiều di mỗi nhịp là 5m, chiều cao trụ chống từ 3m đến 5m. Khung kèo được làm bằng sắt vuông hoặc tròn chắc chắn, các thanh nối được nối bằng bản mã và bù lon tiện lợi cho việc thi công và lắp ráp. Mái bạt được lợp bằng vải bạt cách nhiệt, đa dạng về màu sắc , có bạt vách xung quanh. Bên cạnh đó, Bảo Long còn nhận tư vấn, sản xuất thiết bị đủ mọi kích cỡ theo như yêu cầu khách hàng. Thời gian sản xuất thiết bị nhanh từ 10 đến 15 ngày tùy thuộc vào kích thước của thiết bị.

Nhờ khả năng tự sản xuất nhà bạt không gian mà thiết bị do Bảo Long thi công và lắp đặt được trên nhiều địa hình lớn nhỏ khác nhau như bãi cỏ, bãi đất trống, sân xi măng….với thời gian thi công và tháo dỡ nhanh chóng. Hiện tại nhà bạt không gian của chúng tôi sản xuất được đặt hàng bởi các đối tác trong nghành và khách hàng khắp nơi trong nước

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà Bạt Không Gian là gì?

Nhà Bạt Không Gian hay còn gọi với cái tên nhà bạt sự kiện, Rạp Sự Kiện, nhà bạt khung truss là một thiết bị rất cần thiết trong các sự kiện được tổ chức ngoài trờiNhà Bạt Không Gian là loại Rạp tiền chế cỡ lớn được thi công lắp ghép với công nghệ cao, đảm bảo sự chắc chắn, tính thẩm mỹ cao.

Kết cấu của một Rạp Sự Kiện thường là:

  • Khung sườn được tạo ra bằng các cấu kiện sắt hộp đan lại với nhau theo một kích thước hình học đã được tính toán sẵn. Các cấu kiện liên kết với nha bằng bulon chắc chắn.
  • Mái che thông thường được sử dụng bằng bạt 2 da (trắng-xám): mục đích chống mưa, nắng và chống được cả tia UV có hại
  • Vách trang trí: có thể dùng rèm che, vải thả nhiều màu, bạt che… tùy theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng.
  • Ngoài ra còn có trang trí : ốp trụ nhiều màu, trần vải trang trí, đèn chiếu sáng, quạt làm mát…

Nhà Bạt Không Gian thường được sử dụng trong những sự kiện nào?

Cho thuê Nhà Bạt Không Gian thường được sử dụng rất nhiều trong các chương trình ngoài trời và các loại sự kiện khác nhau. Mục đích sử dụng chính là hạn chế các tác động của thời tiết ngoài trời như mưa, nắng, gió… Không chỉ vậy, mục đích của Khách hàng thuê Nhà Bạt Không Gian còn là mong muốn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với quan khách tham dự. Một Nhà Bạt Không Gian nhìn bề thế và hoành tráng sẽ tôn vinh thêm cho sự kiện đang diễn ra, qua đó nhấn mạnh được thông điệp mà nhà tổ chức sự kiện muốn truyền tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo