Lễ khởi công động thổ

                                            Tổ chức lễ khởi công động thổ

CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ:0911 444 979- 09324 000 78

Lễ khởi công, động thổ với mục đích mang lại sự thuận lợi may mắn trong quá trình thi công , đồng thời lễ khởi công, động thổ thông báo rộng rãi đến cho mọi người về ý nghĩa của công trình từ khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng .

Xã hội ngày càng phát triễn nên nhiều công trình, con đường cũng như kiến trúc mới được thực hiện, do vậy lễ khởi công, động thổ càng được chú trọng, mang tầm quy mô và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới trong đó có Việt Nam , tín ngưỡng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên tùy vào mỗi người có sự tín ngưỡng khác nhau.

Người Việt Nam tổ chức lễ khởi công(hay gọi là lễ động thổ )mục đích ngoài việc cúng bái thần thổ địa hay những vị thần mà mỗi cá nhân tín ngưởng với mong muốn cầu mong sự suôn sẻ thuận lợi trong quá trình thi công.

Bảo Long chuyên :

Tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, tổ chức khởi công cầu đường, tổ chức động thổ nhà ở, động thổ khởi công khu chế suất, khởi công khu công nghiệp.

Cung cấp ý tưởng, quy  trình, đạo diễn, giàn dựng, thiết kế khởi công, động thổ.

Lập kế hoạch cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo.

Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khởi công, động thổ như cho thuê sân khấu, cho thuê cổng hơi, cho thuê dù che, cho thuê rối hơi, cho thuê mái che, …..

Cung cấp nhân viên tổ chức , phục vụ cho lễ khởi công, động thổ một cách chuyên nghiệp.

 

Dù che sự kiện

Khi nào nên sử dụng dù che sự kiện?

Dù che sự kiện thường được lựa chọn cho các sự kiện đước tổ chức dành cho sinh viên, học sinh, sự kiện đòi hỏi các hoạt động sinh hoạt ngoài trời nhiều như hội chợ, lễ hội dân gian,… Đối tượng tham gia sự kiện thường là người trẻ và đa dạng.

Vì sao sử dụng dù che sự kiện cho các trường hợp trên?

Vì tính chất của các sự kiện trên đều yêu cầu không gian rộng lớn và mở để các hoạt động được diễn ra thoải mái. Dù che sự kiện thích hợp cho các sự kiện dành cho người trẻ năng động có đặc điểm là thường được thi công và lắp đặt ở độ cao nhất định, không gò bó bởi không gian xung quanh giúp dễ dàng di chuyển. Thu hút được nhiều đối tượng tham gia sự đa dạng thể hiện ở loại hình sự kiện như hội chợ, lễ hội dân gian.

 

Nhà bạt không gian

Khi nào nên sử dụng nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian thường được các khách hàng lựa chọn trong các buổi lễ quan trọng và mang tính chất cố định như: Lễ khánh thành, Lễ động thổ, Lễ khai trương, Lễ khai mạc, bế mạc….

Vì sao sử dụng nhà bạt không gian cho các trường hợp trên?

Để người tham gia sự kiện có thể ổn định bị trí thì  sự kiện  đòi hỏi phải có cách bố trí bàn ghế cố định Đồng thời, nhà bạt không gian có kết cấu chắc chắn, không bị tác động bởi thời tiết xấu, tạo nên không không gian hoàn thiện cho sự kiện.Hãy lựa chọn công ty tổ chức sự kiện cho thuê nhà bạt không giandù che sự kiện giá tốt nhất để sự kiện của bạn được diễn ra suôn sẽ.

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt, thuê dù che, thiết bị tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo