Dù Che Sân Trường Học- Công Ty Bảo Long

DÙ CHE SÂN TRƯỜNG- DÙ SỰ KIỆN- CÔNG TY BẢO LONG

Dù che sân trường, hay còn gọi là dù lớn che sân trường, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường học tập thoải mái và an toàn. Dù che sân trường là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ học sinh khỏi ánh nắng mặt trời và mưa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dù che sân trường, báo giá dù che sân trường và nơi bán dù che sân trường.

1. Mô tả về dù che sân trường

Dù sân trường là loại dù có kích thước lớn, được thiết kế để che phủ diện tích rộng của sân chơi trong các trường học. Với khả năng chống nắng và chống mưa, dù sân trường đem lại không gian thoáng đãng và an toàn cho học sinh.

2. Lợi ích của dù che sân trường

a. Bảo vệ học sinh khỏi ánh nắng mặt trời gây tổn thương da và tăng nguy cơ ung thư da.
b. Ngăn ngừa các tai nạn do thời tiết xấu như mưa, gió lớn.
c. Tạo ra không gian yên tĩnh và thoáng đãng cho học sinh nghỉ ngơi và chơi đùa.

3. Ý nghĩa của dù che sân trường

Dù che trường học giúp bảo vệ các khu vực trong trường khỏi tác động của thời tiết xấu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, dù che trường còn mang lại vẻ đẹp và không gian xanh mát cho toàn bộ khuôn viên trường.

4. Các loại dù che sân trường 

A. Phân loại theo hình dáng và kích thước: thường có 2 loại là dù che 1 đỉnh và dù che 2 đỉnh, theo hình dáng này thì dù che được lắp đặt bằng cột chống hoặc treo cáp

 

Phân loại theo chất liệu vải thì có loại dù che sân trường được may bằng vải 420D và 210. Loại 420D thường dày hơn 210

Quý vị để ý loại 210 thường có 2 loại dày (hàng công ty) và mỏng ( hàng chợ trôi nổi).

5. Báo giá dù che sân trường

1. Quy trình báo giá dù che sân trường
Để biết thông tin chi tiết về báo giá dù che sân trường, bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về diện tích cần che phủ và các yêu cầu khác.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành
a. Kích thước dù: Dựa vào diện tích cần che phủ, kích thước dù sẽ được tính toán.
b. Chất liệu và công nghệ sản xuất: Dù che sân trường có thể được làm từ các chất liệu như vải PVC, vải Polyester, kết hợp với công nghệ chống tia UV và chống thấm nướcc. Thiết kế và màu sắc: Có nhiều loại thiết kế và màu sắc khác nhau cho dù che sân trường. Những thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt thường có giá cao hơn.

d. Phụ kiện đi kèm: Một số dù che sân trường có thể được trang bị các phụ kiện như đèn chiếu sáng, quạt gió, hệ thống thoát nước, v.v. Những phụ kiện này cũng ảnh hưởng đến giá thành của dù.

6. Nơi bán dù che sân trường

1. Các công ty BẢO LONG sản xuất và cung cấp dù che sân trường
Có nhiều công ty sản xuất và cung cấp dù che sân trường trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các công ty này qua internet hoặc thông qua người quen đã từng mua dù.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SỰ KIỆN BẢO LONG- 0911444979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo