Nhà bạt quân đội

Bảng giá lều bạt quân đội

,chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất lều bạt quân đội chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất về sự linh động, đa dụng. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

* GIÁ LỀU BẠT TIỂU ĐỘI 15M2 MÀU RẰN RI:

– Nhà bạt tiểu đôi 15m2 loại dây đai cột dài: 4.400.000 đ/ bộ

– Nhà bạt tiểu đôi 15m2 loại dây đai cột nối: 4.500.000 đ/ bộ

* GIÁ LỀU BẠT TIỂU ĐỘI 15M2 MÀU RÊU CỎ ÚA:

– Nhà bạt 15m2 cột dài may dây thừng: 3.600.000 đ/ bộ

– Nhà bạt 15m2 cột nối may dây thừng: 3.800.000 đ/ bộ

– Nhà bạt 15m2 cột nối may dây đai: 3.900.000 đ/ bộ

GIÁ LỀU BẠT DÃ CHIẾN 30M2 RẰN RI

5.500.000 ₫

Đặc điểm lều bạt quân đội 

+ Sử dụng vải bạt dù, bề mặt ngoài cùng có tráng nhựa cáo su mang lại khả năng chống thấm nước 100% khi mùa mưa, chống nóng khi mùa hè. Vải bạt có màu sắc đồng nhất, cam kết chống nước 100%, không bị phồng rộp, xước, nứt rạn, thủng lỗ.

+ Khung lều được làm bằng thép ống mạ kẽm có khả năng chống han gỉ, chịu lực tới 500kg, cam kết không thủng, không méo bẹp, các mối hàn chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, các khớp nối khít, chặt.

+ Dây néo sử dụng loại dây PP có độ bền kéo đứt cao.

+ Sản phẩm của Thanh Thiên được thiết kế đơn giản nhưng linh động cao, lắp đặt dễ dàng, tháo dỡ nhanh chóng, trọng lượng nhẹ giúp vận chuyển dễ dàng. Đặc biệt, các phần của mái lều có thể tháo rời khi vận chuyển, sản phẩm có thể dựng ở nhiều địa hình khác nhau: Đồi núi, đồng bằng hay những nơi có diện tích mặt phẳng thấp.

cam kết bao đổi trả trên toàn quốc với các lỗi do nhà sản xuất, hỗ trợ giao hàng tận nơi và bảo hành sản phẩm lâu dài. Đặc biệt, mua lều bạt quân đội tại , Quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá g

 

 Lều bạt quân đội phân loại theo kích cỡ, trọng lượng

Để phù hợp với số người sử dụng, lều bạt quân đội cũng được phân thành nhiều loại theo sức chứa, trọng lượng. Phổ biến nhất hiện nay chính là loại cỡ lớn, cỡ nhỏ và cỡ trung bình, tương ứng với tiểu đội cơ động, trung đội hoặc đại đội với các kích thước cụ thể là 15m2, 30m2, 40m2, 45m2…

Về mặt trọng lượng, lều bạt quân đội thường là loại siêu nhẹ, bơm hoiw hoặc là chỉ phủ bạt.

1.3. Lều bạt quân đội phân theo từng nhóm ngành quân đội

Mỗi nhóm ngành quân đội đều có những đặc trưng riêng. Do vậy các nhà sản xuất cũng đã cho ra đời các loại lều bạt quân đội với khác biệt tương ứng để đáp ứng yêu cầu, sự lựa chọn của từng nhóm ngành. Theo đó, sự khác biệt sẽ thể hiện ở chất liệu, màu sắc. Đó là lý do vì sao chúng ta thường thấy các loại lều bạt có dạng vải dù che màu xanh lục đậm, màu rằn ri hay màu xanh pha nước biển.

Khác với lều bạt du lịch, lều bạt quân đội mang màu xanh đặc trưng cùng các họa tiết nhà lính, được thiết kế rất đơn giản nhưng đảm bảo độ chắc chắn và độ tiện dụng cao trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bảng giá lều bạt quân đội và các loại hiện có.

1. Các loại lều bạt quân đội

Lều bạt quân đội là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn riêng nhằm đáp ứng sự phù hợp, linh động trên nhiều điều kiện địa hình và mục đích sử dụng. Lều được phân thành các dòng sản phẩm như sau:

1.1. Lều bạt quân đội phân loại theo công năng sử dụng

Phân loại theo công năng sử dụng, lều bạt quân đội được chia thành 5 nhóm chính là:

+ Lều bạt quân đội đa dụng

+ Lều bạt quân đội di động trợ giúp khẩn cấp (lều dã chiến). Loại này được phân thành 3 loại, bao gồm: Lều cột dài may dây thừng, lều cột nóc là cột nối, may dây thừng và lều cột nóc, cột cạnh là cột nối may dây đai.

+ Lều bạt quân đội chứa máy bay quân sự

+ Lều bạt quân đội tiện nghi – lưu trú

+ Lều bạt quân đội bảo trì  – bảo dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo