Lễ khai trương khánh thành

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín tại HCM ,Bình Dương và các tỉnh lân cận – Công ty TNHH sự kiện Bảo Long với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện bài bản, hiệu quả, trọn gói với chi phí hấp dẫn. Chúng tôi tự hào khi được rất nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp.

Lễ khai trương, khánh thành

Tổ chức lễ khánh thành, khai trương luôn có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức nào vì một lễ khai trương, khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp sẽ là điểm khởi đầu báo hiệu mang đến sự may mắn, thành công và thuận lợi cho doanh nghiệp, tổ chức đó.

Việc tổ chức lễ khai trương, Lễ khánh thành không đơn thuần là một buổi lễ ra mắt mà còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều người. Việc tổ chức lễ khai trương, khánhthành sao cho ấn tượng, độc đáo và hiệu quả với mức chi phí phù hợp luôn là điều mà khách hàng quan tâm, chú ý và mong đợi đối với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Lễ khai trương, khánh thành được tổ chức thành công không chỉ hứa hẹn một tương lai vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế quan trọng của doanh nghiệp, tổ chức với bạn hàng và các đối tác.

 

Đến với Bảo Long bạn hoàn toàn yên tâm trong từng chiến dịch khách hàng. Với vật chất, trang thiết bị sẵn có, nguồn nhân lực chuyên môn và đặc biệt là kinh nghiệm nhiều năm thực hiện chương trình, Bảo Long sẽ cung cấp những trang thiết bị cần thiết như nhà bạt, mái che, … cho Quý khách dịch vụ trọn gói tốt nhất cả về chất lượng và giá cả.

Với những đạo diễn, họa sĩ thiết kế sân khấu, kỹ sư âm thanh ánh sáng… đội ngũ chuyên viên sự kiện giàu kinh nghiệm, dịch vụ tổ chức sự kiện của Công ty TNHH sự kiện Bảo Long đã và đang mang lại sự hài lòng tới rất nhiều khách hàng.

Lễ khởi công, động thổ

Lễ khởi công, động thổ với mục đích mang lại sự thuận lợi may mắn trong quá trình thi công , đồng thời lễ khởi công, động thổ thông báo rộng rãi đến cho mọi người về ý nghĩa của công trình từ khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng .
Xã hội ngày càng phát triển nên nhiều công trình, con đường cũng như kiến trúc mới được thực hiện, do vậy lễ khởi công, động thổ càng được chú trọng, mang tầm quy mô và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới trong đó có Việt Nam, tín ngưỡng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên tùy vào mỗi người có sự tín ngưỡng khác nhau. Người Việt Nam tổ chức lễ khởi công(hay gọi là lễ động thổ )mục đích ngoài việc cúng bái thần thổ địa hay những vị thần mà mỗi cá nhân tín ngưỡng với mong muốn cầu mong sự suôn sẻ thuận lợi trong quá trình thi công.

Bảo Long chuyên :

Tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, tổ chức khởi công cầu đường, tổ chức động thổ nhà ở, động thổ khởi công khu chế xuất, khởi công khu công nghiệp.

Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, giàn dựng, thiết kế khởi công, động thổ.

Lập kế hoạch cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo.

Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khởi công, động thổ như cho thuê sân khấu, cho thuê cổng hơi, cho thuê dù che, cho thuê rối hơi, cho thuê mái che, …..

Cung cấp nhân viên tổ chức , phục vụ cho lễ khởi công, động thổ một cách chuyên nghiệp.

Lễ hội – Sự kiện cộng đồng

Vốn là một quốc gia Á Đông, Việt Nam đang bùng nổ lễ hội và sự kiện văn hóa từ cấp làng xã đến cấp quốc gia. Với gần 10.000 lễ hội được tổ chức hàng năm và sẽ còn tăng thêm nhanh chóng trong thời gian tới. Các lễ hội thường mang tính chất giao lưu văn hóa hoặc các chương trình sự kiện mang tính chất cộng đồng , được khá nhiều người tham gia và hưởng ứng…

Để các chương trình được diễn ra thuận lợi và thu hút được số lượng lớn người quan tâm tham dự đòi hỏi công tác tổ chức phải chuyên nghiệp từ khâu xin giấy phép tổ chức lễ hội đến việc chuẩn bị thiết bị hay lên kế hoạch cho chương trình.

Hãy liên hệ với Bảo Long để nhận được sự tư vấn hợp lý từ việc lên ý tưởng, kịch bản, kế hoạch tổ chức các sự kiện lễ hội , sự kiện cộng đồng cho đến việc thực hiện một cách mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn.

Bảo Long chuyên tổ chức lễ hội truyền thống, lễ hội dân tộc, lễ hội thường niên, ngày hội việc làm, tổ chức sự kiện cộng đồng, tổ chức đi bộ đồng hành , tổ chức ra mắt giới thiệu sản phẩm.

Đặc biệt Bảo Long cung cấp đầy đủ trọn gói trang thiết bị cho sự kiện như:

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (cho thuê nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, thảm trải, dù che ngoài trời, dàn âm thanh ánh sáng, mái che, cổng hơi…)

Cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện, event (người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa, ban nhạc, vũ đoàn, ca sĩ…)

Hội chợ triển lãm
Công ty Bảo Long là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện (Công ty event), là đối tác tin cậy của các công ty tổ chức hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế . Bảo Long xin giới thiệu các chương trình hội chợ triển lãm sẽ được tổ chức hằng năm ở cả trong nước và quốc tế với những thông tin chính xác. Ngoài ra khách hàng còn có thể tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình một chương trình hội chợ phù hợp sẽ diễn ra trong năm và đăng ký trực tiếp cho chúng tôi để được tham gia.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Với dịch vụ tổ chức hội chợ triễn lãm Bảo Long giúp quý khách :

• Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng thiết kế sự kiện.

• Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (cho thuê nhà bạt nhà lều, sân khấu, bàn ghế, bạt che, palet, thảm trải, mái che, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, dù che ngoài trời, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …)

• Cho thuê nhân viên event ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng , quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …)

Đến với Bảo Long khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách chuyên nghiệp của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo