Lều xếp di động

                                                     LỀU XẾP GIÁ RẺ

Mức giá

Nếu địa điểm bán hàng thuộc nơi có điều kiện thời tiết thuận lợi hoặc bạn chỉ mua lều bạt di động với mục đích sử dụng trong một dịp nhất định nào đó, chẳng hạn tham gia hội chợ, không sử dụng thường xuyên… thì có thể chọn dòng sản phẩm có mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, nếu sử dụng thường xuyên, sử dụng ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt… thì nên ưu tiên sản phẩm chất lượng tốt, giá thành tương ứng chất lượng.

Kích thước và trọng lượng lều

Mỗi chiếc lều bán hàng đều có ghi rõ về kích thước, khi mua bạn nên tính toán để chọn loại có kích thước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, dựa trên: Diện tích mặt bằng, số lượng hàng hóa… Hãy cân nhắc mua lều bạt đủ rộng để những trường hợp gặp trời mưa,

các món trưng bày ở ngoài có thể mang vào hết bên trong, có thêm chỗ thoải mái cho bạn trú mưa. Cũng cần biết rằng kích thước của lều sẽ tỉ lệ thuận với trọng lượng. Do vậy chọn mua lều có kích thước vừa đủ với nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí, vừa thuận tiện trong mang vác, di chuyển.

 Hình dáng lều bạt bán hàng

Lều bạt bán hàng hiện có các dáng cơ bản là dáng ô, dáng vòm và lều có tường. Trong đó lều dáng ô có tính tiện dụng cao bởi tháo lắp rất đơn giản. Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc chọn lều có hình dáng thuận lợi cho việc trưng bày hàng hóa.

 Chọn lều bạt bán hàng loại 2 lớp hay 1 lớp?

Lều bán hàng loại 2 lớp dày hơn, trong đó có một lớ chống thấm nước, chống mưa nhưng sẽ gây nóng, ngột ngạt khi bán hàng vào trời nắng. Còn loại 1 lớp tuy có khả năng chịu nước kém nhưng trọng lượng lại nhẹ, thoáng khí hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn hàng hóa thì tốt hơn hết là vẫn nên chọn loại có khả năng chống nước. Để tránh nóng, bạn ưu tiên chọn loại có hệ thống thông gió, sử dụng thêm quạt tích điện…

Các yếu tố khác

Với lều bạt bán hàng, vấn đề về độ bền là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng bảo vệ hàng hóa. Ngoài ra, lều bạt bán hàng được sử dụng thường xuyên, hàng ngày, việc dựng lên, hạ xuống liên tục sẽ ảnh hưởng tới độ bền của lều. Nếu không đảm bảo được độ bền thì sẽ sớm phải thay mới, gây tốn kém chi phí và có thể làm gián đoạn công việc kinh doanh.

Lều sử dụng cọc bằng sợi thủy tinh bền hơn so với loại cọc nhôm. Do đó nếu đặt nặng vấn đề về độ bền thì bạn nên ưu tiên chọn loại này. Ngoài ra cần lưu ý là hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại các loại sản phẩm nhái, cọc sợi thủy tinh nhưng không đảm bảo chất lượng, dễ bị rạn nứt, kém co giãn… do đó bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi chọn mua và tốt hơn hết là chỉ nên chọn mua sản phẩm đến từ các nhà cung cấp uy tín.

Ngoài cọc, chất liệu vải bạt, hãy kiểm tra thật kỹ khóa kéo và cửa lều trước khi mua. Đảm bảo rằng khóa có thể kéo trơn tru, cửa lều và các lỗ thông hơi được bố trí hợp lý, đảm bảo thuận tiện và sự trao đổi không khí.

Hãy yêu cầu được trải nghiệm trực tiếp xem việc dựng lều, xếp gọn có thuận tiện, linh hoạt hay không? Đối với việc bán hàng ngoài trời thì tính linh động của dù là rất cần thiết, nên chọn loại dễ bung, dễ gấp gọn để tiết kiệm thời gian và ứng phó tốt với mọi điều kiện thời tiết.

 

Khi chọn lều bạt bán hàng, các yếu tố về độ bền, kích thước và hình dáng lều là cực kỳ quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả và sự tiện dụng cao nhất trong quá trình sử dụng. Vậy mua lều bạt bán hàng cần lưu ý điều gì? Bảng giá lều bạt bán hàng hiện nay? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo