Dù Che Sự Kiện- Sân Trường

Dù che sự kiện-Sân Trường có những loại nào?

Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy nhiều dạng Dù che sự kiện khác nhau nhưng chung quy lại có thể phân thành 4 loại chính:

1. Dù tròn, dù 1 đỉnh:

Dạng hình nón có trụ giữ hoặc không trụ giữa.

Đường kính may thông dụng từ 8m đến 32m.

Có 1 trụ giữa đỉnh cao từ 6m à 12m hoặc sử dụng cáp treo đỉnh giữa nếu mặt bằng phù hợp.

2. Dù cánh dơi, dù 2 đỉnh:

Hình Oval có trụ giữ hoặc không trụ giữa.

Kích thước may thông dụng : 8mx16m, 10mx20m, 12mx25m, 15mx30m, 20mx30m…hoặc rất nhiều kích thước khác tùy theo mặt bằng của khách hàng.

Có 2 trụ giữa đỉnh cao từ 6m à 12m hoặc sử dụng cáp treo đỉnh giữa nếu mặt bằng phù hợp. Nếu chiều dài dù từ 35m trở lên có thể gia công 3 đỉnh để lắp đặt cho an toàn và chắc chắn.

3. Dù 1 mái, dù 2 mái:

Hình dạng giống như 1 bên mái nhà và 2 bên mái nhà.

Kích thước may : tùy điều kiện mặt bằng của khách hàng

Loại dù này thông dụng là sử dụng cáp treo hoặc không dùng cáp mà tận dụng luôn điều kiện mặt bằng của khách hàng để gia cố.

4. Dù bán nguyệt:

Hình dáng của nó là ½ dù tròn.

Kích thước may : tùy điều kiện mặt bằng của khách hàng hoặc tận dụng dù tròn sẵn có.

Dù che sự kiện có những kích thước nào?

Dù che sự kiện trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau, thêm nữa là rất nhiều màu sắc và kiểu dáng tùy theo mặt bằng và yêu cầu của khách hàng như thế nào. Sự Kiện  là đơn vị chuyên sản xuất và cho thuê Dù che sự kiện, sản phẩm phục vụ khách hàng do chính sản xuất ra nên luôn được đảm bảo cả về chất lượng, tính an toàn và thẩm mỹ cho quý khách.

Về Sản xuất Dù che: do  trực tiếp gia công nên đáp ứng được mọi kích thước, màu sắc và kiểu dáng mà khách hàng đưa ra.

Về Cho thuê Dù che:  hiện đang có sẵn các chủng loại và các kích thước sau:

Dù tròn, dù 1 đỉnh: với đường kính 10m, 15m, 20m, 24m.

Dù cánh dơi, dù 2 đỉnh, dù Oval: với kích thước 10mx20m, 12mx20m, 15mx25m, 15mx30m, 20mx30m.

Dù 1 mái, dù 2 mái :

Báo giá cho thuê Dù che sự kiện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tự mình sản xuất và cho thuê Dù che sự kiện, tổ chức các hoạt động sự kiện ngoài trời. Chúng tôi – Công ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện bảo long tự tin rằng mình có thể cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bán và cho thuê Dù che sự kiện tiện ích nhất và với giá cả vô cùng hợp lý.

Dù che ngoài trời ngoài chức năng che mưa che nắng mang bóng mát đến cho người sử dụng, dù che ngoài trời còn được biết đến có tác dụng tạo một không gian sinh động với nhiều màu sắc khác nhau.

Dù che nắng sân trường bảo long sản suất có các loại dù có đường kính: dù bạt 10m, dù bạt 30m, dù che nắng che mưa đường kính 20m không trụ, dù che đường kinh 20m có trụ và không trụ…

Dù che nắng mưa  làm từ chất liệu vải dù nhập khẩu, chất lượng cao, bền đẹp. Màu sắc dù bạt đa dạng như trắng, xanh, đỏ, tím,… có thể phối rất nhiều màu trên mỗi tấm vải dù.

Trụ dù làm bằng sắt, sơn chống gỉ có chiều cao từ 6m đến 12m, dễ dàng tháo lắp, thi công và vận chuyển.

bảo long ngoài hoạt động cho thuê dù che ngoài trời cho các sự kiện thành công tại các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 11, Quận 12. Chúng tôi rất nhiều lần nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng là các doanh nghiệp, các trường học cở sở giáo dục ở các Quận 3, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức.

Một số khách hàng ở các quận huyện xa, hoặc mới hình thành có nhiều sự kiện cũng đã tìm đến với chúng tôi như Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh để chọn thuê hay mua các sản phẩm dù che nắng trường học, dù che nắng mưa loại lớn, dù sự kiện kích thước lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo