Dù Che Nắng- Che Mưa. Giá Rẻ Nhất Thị Trường,Giao Hàng Toàn Quốc

Dù che khác với dù che sự kiện? Dù che sự kiện là gì, loại thiết bị này có đặc điểm gì nổi bật?

Dù sự kiện hay còn được biết qua các tên gọi như dù che sự kiện ngoài trời, dù ngoài trời, bạt che sự kiện, dù trường học. Loại thiết bị này được thiết kế để mang lại sự thuận tiện nhất trong việc lắp dựng và tháo dỡ trong thời gian ngắn. Nếu bạn cần bạt che có thể phủ rộng nhưng chi phí không cao, phương án thuê dù sự kiện là phương án tối ưu.

 Các kích thước dù che sự kiện thông dụng

Dù che sự kiện thông dụng nhất hiện nay có kích thước đa dạng, tùy theo nhu cầu của người dùng. Khách hàng hiện nay cũng quan tâm nhiều đến màu sắc của dù. Bởi lẽ, đây cũng là thiết bị quảng bá thương hiệu khá hiệu quả, gợi nhớ người nhìn và chi phí không cao.

là đơn vị sản xuất và cho thuê dù che hơn 10 năm trong ngành. Những sản phẩm phục vụ khách hàng do chính công ty sản xuất tận xưởng nhà nên được đảm bảo chất lượng, tính an toàn và thẩm mỹ cao nhất.

Về Sản xuất Dù che  đáp ứng được mọi kích thước, màu sắc và kiểu dáng mà khách hàng đưa ra. Hiện đang có sẵn các chủng loại và các kích thước sau:

Dù tròn, dù 1 đỉnh: với đường kính 10m, 15m, 20m, 25m.

Dù cánh dơi, dù 2 đỉnh, dù Oval: với kích thước 10mx20m, 12mx25m, 15mx30m, 20mx30m, 18m x 38m.

Dù 1 mái, dù 2 mái :

 Ưu nhược điểm của dù che sự kiện nắng mưa ngoài trời

Tuy có thể che nắng mưa tốt nhưng nhiều người dùng vẫn còn cân nhắc đến thiết bị này. Hãy tham khảo qua những ưu điểm và hạn chế của sản phẩm này.

Ưu điểm của dù che 

Che nắng, mưa hiệu quả dù là không gian tổ chức sự kiện lớn hay nhỏ.

Mang lại không gian rộng rãi, thoáng mát và có view rộng.

Tăng tính thẫm mỹ, có thể phối với nhiều màu sắc theo tính chất sự kiện.

Lắp đặt và tháo dỡ tiện lợi, nhanh chóng.

Dự toán tổng kinh phí tiết kiệm.

Nhược điểm của dù sự kiện

Thời hạn sử dụng sẽ bị hạn chế nếu che ở nơi có thời tiết có biến động mạnh như gió mạnh, mưa quá lớn…

Vải dù nên sẽ dùng không được lâu bền vài chục năm được.

 Nên mua hay sử dụng dịch vụ cho thuê dù che sự kiện

Mua dù che sự kiện để có thể dùng lâu dài hay nên thuê để có được các mẫu mã đa dạng, mới và ít tốn thời gian lắp đặt, bảo quản hơn?

Tùy thuộc vào đơn vị dùng dù che vào mục đích gì để quyết định nên mua hay thuê. Dù che sự kiện có kích thước lớn thường xuyên được các đơn vị cho thuê dù che lắp dựng trong thời gian ngắn, từ 1 đến 3 ngày. Ít các chương trình lên đến trên 10 ngày.

Tức là thiết bị này sẽ không thích hợp cho việc dựng liên tục trong thời gian dài vì nó có độ bền không cao. Thời gian trụ (tuổi thọ) tối đa che liên tục ngoài trời trong thời gian 3 tháng.

Nếu người dùng thường xuyên có các chương trình hoạt động ngoài trời và có kinh phí cho các hoạt động này, tốt nhất nên mua. Thời gian dùng, bảo quản có thể lên đến 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo