Sân khấu sự kiện

SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Sân khấu là trung tâm chủ đạo của một chương trình sự kiện. Vì vậy, các thiết kế cũng được tập trung nhiều hơn cho khu vực này. Làm sao để thiết kế sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp cho không gian ngoài trời.
Để bố trí được sân khấu và các vật dụng bên trên, bạn cần biết cách cân chỉnh phù hợp và xem xét các vị trí bố trí loa cũng như hệ thống âm thanh ánh sáng cho sân khấu. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Hướng dẫn cân chỉnh trên bàn mixer như chuyên gia.

 

Với các thiết kế sân khấu bên trong nhà, bạn sẽ bi giới hạn về chiều cao cũng như cách bố trí đèn cho sân khấu. Tuy nhiên, với các thiết kế sân khấu ngoài trời, bạn hoàn toàn không bị giới hạn về chiều cao cũng như chiều rộng.

 

Thế nhưng, với các không gian ngoài trời, bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề ánh sáng cũng như bố trí âm thanh đến truyền tải đầy đủ thông điệp đến với người tham dự. Như thiết kế sân khấu phòng trà thì lại đơn giản hơn, với bối cảnh và không gian cho phép, thiết kế âm thanh ánh sáng đặc sắc, phần bục sân khấu và phần baner cũng sẽ có thể tăng được nhiều yếu tốquan trọng.


chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã ủng hộ trong thời gian qua. luôn luôn nỗ lực để chi phí thiết kế sân khấu mini, chi phí thi công sân khấu luôn ở mức thấp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đối tác. Tiết kiệm để thành công,hy vọng sẽ mang lại những thiết kế sân khấu đẹp nhất, chất lượng nhất với báo giá thấp nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo