Sản Xuất Nhà Bạt Không Gian, Nhà Bạt Sự Kiện

Công ty TNHH sự kiện Bảo Long đáp ứng các dịch vụ như: sản xuất nhà bạc không gian,nhà bạc trụ tròn,nhà bạc tiêu chuẩn,dù che, sản xuất sân khấu, xưởng may dù che bạc che,mái xếp,dù che cà phê….với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự và tổ chức sự kiện, Công ty TNHH sự kiện Bảo Long tin rằng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, chí phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản xuất nhà bạt ống tròn

Nhà bạt ống tròn là phiên bản gọn nhẹ của nhà tiền chế hay nhà bạt không gian. Với các ưu điểm nổi trội như: lắp dỡ nhanh chóng, gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, giá thành thấp… Nhà bạt ống tròn được ưu tiên trong các sự kiện như lễ cưới hỏi, lễ động thổ, lễ khởi công, lễ khánh thành … quy mô nhỏ.

Sản xuất nhà bạt ống tròn là một trong những thế mạnh của công ty tổ chức sự kiện Bảo Long, với hàng ngàn mét vuông nhà bạt được xuất bán đi hầu hết các tỉnh, và các đơn vị đối tác sự kiện

Ngoài thiết kế nhà bạt tiêu chuẩn, chúng tôi còn đáp ứng cho khách hàng các biến thể khác như nhà lều bánh ú, gian hàng hội chợ, ki-ốt nhà bạt, hoặc các bản vẽ riêng mà khách hàng yêu cầu.

Kích thước và màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú để khách hàng dễ dàng tùy ý lựa chọn. Sau đây là một số kích thước của một nhà bạt ống tròn tiêu chuẩn:

  • Khẩu Độ 3m: 3×3, 3×6, 3×9, 3×12, 3×15, 3×18, 3x…
  • Khẩu Độ 4m: 4×3, 4×6, 4×9, 4×12, 4×15, 4×18, 4x…
  • Khẩu Độ 5m: 5×3, 5×6, 5×9, 5×12, 5×15, 5×18, 5x…
  • Khẩu Độ 6m: 6×3, 6×6, 6×9, 6×12, 6×15, 6×18, 6x…

Sản xuất Nhà Bạt Di Động

Với dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà lều Bảo Long chúng tôi mang đến cho khách hàng những nhà bạt, nhà lều tiêu chuẩn. Được thiết kế chắc chắn, đẹp mắt cộng với việc thi công nhanh của bộ phận nhân viên chuyên nghiệp Bảo Long là đơn vị sản xuất luôn được khách hàng chọn lựa và tin tưởng.

Không những thế với các gian hàng tiêu chuẩn từ nhà lều, nhà bạt do chúng tôi cung cấp không chỉ mang đến cho bạn một không gian gian hàng thân thiện với khách hàng của bạn hơn mà còn tô điểm và nâng cao hơn thương hiệu của bạn thông qua gian hàng tiêu chuẩn do chúng tôi cung cấp.

Gian hàng tiêu chuẩn gồm:

– Thanh trụ đỡ chắc chắn.

– Mái che bằng simili chống nắng trắng được thiết kế tao nhã

Bảo Long đã từng cung cấp sản phẩm gian hàng tiêu chuẩn cho các khách hàng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực như :Nissan, Metro, SCB bank…..

Sản xuất nhà bạt không gian

Nhà Bạt Không Gian được xem là thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời với quy mô lớn. Đây được xem là một công trình lớn và hoành tráng với kết cấu vô cùng vững chắc.

Nha bat không gian có nguồn gốc là nhà tiền chế chuyên dùng cho các sự kiện. Bao gồm các khối cấu kiện tạo thành như kèo, xà gồ, giằng…được chế tạo sẵn ở xưởng cơ khí.Ngay tại nơi thi công công trình, chúng được lắp ghép với nhau tạo thành một nhà bạt hoàn chỉnh thông qua một đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề trong thời gian ngắn.

Chính vì thế mà để có được một công trình an toàn và chất lượng khách hàng cần tìm đến những đơn vị sản xuất nhà bạt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí và tổ chức sự kiện.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt không gian, cùng xưởng sản xuất nhà bạt rộng trên 4.000m2.Bảo Long làm chủ từ khâu thiết kế, chế tạo cho đến tư vấn, thi công, lắp đặt thiết bị.

Một số kích thước khung kèo, chủng loại và màu sắc vải bạt để khách hàng có thể tham khảo:

  • Khẩu Độ Ngang: 7m, 8m, 10m, 12m, 15m, 18m…
  • Độ dài: tùy ý, ngắt nhịp 5m mỗi gian.
  • Trụ: cao 3m – 4m – 5m, có thể quấn trang trí Trắng Đỏ hoặc Trắng Xanh.
  • Trần: có thể gắn La Phông, Đèn, Quạt.
  • Nền: có thể lót Pallet, trải Thảm.

Nhà bạt không gian với thiết kế trụ kéo dài tùy ý và bạt màu trắng simily giúp giảm hấp thu nắng tạo không gian thoáng mát, sang trọng và lịch sự cho các sự kiện. Nhà bạt sự kiện không gian là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các sự kiện hiện nay.

Nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện là gì?

Nhà bạt không gian tạo không gian cho các sự kiện ngoài trời.là đơn vị hàng đầu chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà lều, nhà bạt trụ tròn, nhà bạt sự kiện… thích hợp cho nhiều chương trình khác nhau.

Nhà bạt không gian là trang thiết bị không thể thiếu khi tổ chức các hoạt động ngoài trời, đặc biệt khi tổ chức các lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương hay hội chợ triển lãm…

Nhà bạt không gian hay còn gọi là nhà bạt sự kiện có nhiều loại, chiều cao nhà cũng đa dạng, chiều cao thường thấy là 4m, có thể có vành quây hoặc không có vành quây thích hợp cho nhiều chương trình ngoài trời khác nhau.

chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà  nhà lều, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt trụ tròn, cho thuê nhà bạt, nhà lều đám cưới, bán nhà bạt làm kho chứa hàng hóa trong thời gian dài, làm bãi giữ xe… với chất lượng và giá cả phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Đến với sự kiện  bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến chương trình của bạn, chúng tôi sẽ gánh lấy nỗi lo này cho bạn, tạo cho bạn một không gian nhà bạt không chỉ che mưa che nắng mà còn sang trọng, lịch sử và thoáng mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Nhắn tin
Chat trên Zalo